รายชื่อ-กำหนดการอบรมจิตตภาวนา ๒๓-๒๖ พ.ค. ๒๕๕๖

อีเมล พิมพ์ PDF
     รายชื่อผู้เข้าอบรม และกำหนดการฝึกจิตตภาวนา ระหว่างวันที่ ๒๓-๒๖ พฤษภาคม ๒๕๕๖ ผู้เข้าอบรมสามารถเข้าลงทะเบียนได้ตั้งแต่เวลา ๑๖.๐๐-๑๗.๔๕ น. สำหรับท่านที่ต้องการมาร่วมปฏิบัติธรรม (ไป-กลับ) สามารถเข้าร่วมอบรมได้ตามวันและเวลาดังกล่าว ท่านที่ส่งใบลงทะเบียนไว้แล้วไม่มีรายชื่อ กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายทะเบียน ท่านที่ลงทะเบียนไว้แล้วต้องการยกเลิก กรุณาแจ้งฝ่ายทะเบียนทันที

 

รายชื่อ-กำหนดการอบรมจิตตภาวนา ๑๗-๑๙ พ.ค. ๒๕๕๖

อีเมล พิมพ์ PDF
     รายชื่อผู้เข้าอบรม และกำหนดการฝึกพัฒนาจิตใหเกิดปญญาและสันติสุข (คุณแม ดร.สิริ กรินชัย) ระหว่างวันที่ ๑๗-๑๙ พฤษภาคม ๒๕๕๖ ผู้เข้าอบรมสามารถเข้าลงทะเบียนได้ตั้งแต่เวลา ๐๘.๐๐-๐๘.๓๐ น. สำหรับท่านที่ต้องการมาร่วมปฏิบัติธรรม (ไป-กลับ) สามารถเข้าร่วมอบรมได้ตามวันและเวลาดังกล่าว ท่านที่ลงทะเบียนไว้แล้วต้องการยกเลิก กรุณาแจ้งฝ่ายทะเบียนทันที

 

รายชื่อผู้เข้าอบรมจิตตภาวนา ๑๒ พ.ค. ๒๕๕๖

อีเมล พิมพ์ PDF
     รายชื่อผู้เข้าอบรมจิตตภาวนา วันที่ ๑๒ พฤษภาคม ๒๕๕๖ ผู้เข้าอบรมสามารถเข้าลงทะเบียนได้ตั้งแต่เวลา ๐๘.๐๐ น. สำหรับท่านที่ต้องการมาร่วมปฏิบัติธรรม สามารถเข้าร่วมอบรมได้ตามวันและเวลาดังกล่าว 

 

รายชื่อ-กำหนดการอบรมจิตตภาวนา ๓-๖ พ.ค. ๒๕๕๖

อีเมล พิมพ์ PDF
     รายชื่อผู้เข้าอบรม และกำหนดการฝึกจิตตภาวนา ระหว่างวันที่ ๓-๖ พฤษภาคม ๒๕๕๖ ผู้เข้าอบรมสามารถเข้าลงทะเบียนได้ตั้งแต่เวลา ๑๖.๐๐-๑๗.๔๕ น. สำหรับท่านที่ต้องการมาร่วมปฏิบัติธรรม (ไป-กลับ) สามารถเข้าร่วมอบรมได้ตามวันและเวลาดังกล่าว ท่านที่ลงทะเบียนไว้แล้วต้องการยกเลิก กรุณาแจ้งฝ่ายทะเบียนทันที

 


ป้ายโฆษณา

เข้าระบบ

สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้18
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้144
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้713
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว990
mod_vvisit_counterเดือนนี้3862
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว4534
mod_vvisit_counterทั้งหมด685833

ผู้ใช้งานขณะนี้

เรามี 99 บุคคลทั่วไป ออนไลน์